Chính sách bảo mật

NHỮNG CAM KẾT VỀ MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN TỪ KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản PIA LEATHER, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Tên
– Địa chỉ giao hàng
– Địa chỉ Email
– Số điện thoại di động
– Ngày sinh
– Giới tính

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã mua tại PIA LEATHER
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng. Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng. Nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng. Gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.
Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email tới pialeathers@gmail.com Chúng tôi luôn sẳn sàng lắng nghe nhận xét của quý khách.

THÔNG TIN ĐƠN VỊ THU THẬP, QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Pia Leather
Địa chỉ: Chung cư, Ehome2, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức
Phone: 0906 59 49 69
Email: pialeathers@gmail.com

CÁC CAM KẾT VỀ VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN

 PIA LEATHER sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ bên thứ ba nào. PIA LEATHER cam kết tuân thủ luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.