Ngoài việc mua hàng truyền thống tại các cửa hàng thì hiện nay xu hướng mua hàng online qua mạng đã trở nên phổ biến với khách hàng vì những lợi ích nó mang lại. Nhưng để mua được đúng sản phẩm ưng ý thì không thể dựa vào yếu tố chủ quan mà còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác.

Ví như khi muốn đặt hàng chiếc vòng tay da cá đuối trực tuyến tại PIA nhưng bạn lại không biết cỡ tay của mình là bao nhiêu. So với việc cứ áng chừng hoặc đo sai cách sẽ khiến bạn gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn cách đo size vòng tay để làm vòng tay đơn giản và chuẩn nhất.

1. Đo vòng cổ tay bằng phương pháp đơn giản

Khi trong nhà bạn không tìm thấy 1 cây thước dây nào, chỉ có 1 cây thước kẻ. Vậy làm cách nào để đo được size vòng tay của bạn? Vậy bạn hãy nhanh chóng cắt 1 mảnh giấy, hoặc sợi dây bất kỳ có kích thước có thể quấn vào vong tay bạn và làm theo các bước sau:

cách đo size vòng tay thủ côngCách đo size vòng tay

Dùng một sợi dây dài hoặc giấy cắt sẵn quấn quanh cổ tay của bạn để đo chiều dài cm (cỡ tay thông dụng từ 13cm-20cm) ở vị trí quanh cổ tay như sau đó lấy thước đo xem chiều dài dây là bao nhiêu cm.

Thông thường vòng tay da cá đuối tại PIA LEATHER sẽ có khóa dây dài khoảng 1,5cm.

Sau khi thực hiện xong việc đo kích thước cổ tay bạn có thể chọn được kích thước của tay như sau:

+ Cộng thêm 2cm chiều dài dây nếu bạn muốn đeo rộng rãi, thoải mái

+ Cộng thêm 1,5cm chiều dài dây nếu bạn muốn đeo vừa tay

2. Đo theo vòng tay, lắc tay có sẵn

Nếu bạn đang sử dụng các loại vòng tay Pandora, vòng tay dây, hay lắc tay…bạn có thể áp dụng cách đo kích thước vòng tay bằng các cách sau.

Đối với cách đo Vòng tròn tay:

cách đo vòng size tay

Bước 1: Dùng một sợi dây (hoặc thước dây/ chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh cổ tay đeo vòng (tay trái hoặc tay phải) để đánh dấu chỗ tiếp giáp.

Bước 2: Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp 2 điểm của dây. Lấy chiều dài vừa đo đó để chia cho 3,14 là sẽ ra đường kính vòng tay của bạn.

Bước 3: Bạn hãy thử đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước vòng trên.

cách đo vòng tay

Đối với cách đo Vòng Oval:

Bước 1: Lấy vòng tay bạn đang đeo và dùng cây thước đặt ngang ở giữa vòng tay để đo đường kính phía trong. Đường kính vừa đo chính là size vòng đeo tay của bạn.

Bước 2: Lấy lắc tay, vòng tay bạn đang dùng và dùng thước đặt ngang lắc tay để đo chiều dài. Lấy chiều dài đó chia cho 3.14 là sẽ ra size vòng tay, lắc tay.

cách đo size tay vòng có sẵn

3. Bảng cỡ tay và size vòng tay

Loại vòng  Cỡ tay  Size vòng
Vòng tay da cá đuối Cỡ tay 13cm Size 15
Cỡ tay 14cm Size 16
Cỡ tay 15cm Size 17
Cỡ tay 16cm Size 18
Cỡ tay 17cm Size 19
Cỡ tay 18cm Size 20
Cỡ tay 19cm Size 21
Cỡ tay 20cm Size 22

Hi vọng với bài viết trên, PIA đã giúp bạn có được số đo size tay của mình để làm vòng tay da cá đuối siêu đẹp, độc, và sang trọng tại PIA LEATHER!

One thought on “Cách đo size làm vòng tay da cá đuối tại Pia Leather

  1. Pingback: Da cá đuối là gì? 3 điều cần biết về da cá đuối! - PIA LEATHER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo