Khác với các loại trang sức thông thường, vòng tay phong thủy có ý nghĩa mang lại cuộc sống hạnh phúc, mạnh mắn cho người dùng. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc cho vòng tay da sẽ có nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của chính bạn trong cuộc sống cũng như trên còn đường tiền tài, sự nghiệp mà điều đặc biệt chúng ta quan tâm đến vẫn là sức khỏe. Cho nên khi đưa ra lựa chọn màu vòng da thì ta cần nắm rõ hơn về mệnh của mình.

Sau đây, PIA LEATHER sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin bổ ích liên quan đến người mang mệnh Thủy cũng như cách chọn vòng tay cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy

Theo nhân tướng học, người mệnh Thủy thường là những người có trực giác tốt, nhạy cảm và cũng rất có tinh thần biết lắng nghe. Vì thế nên trong công việc, người mệnh Thủy rất dễ giao tiếp với mọi người và thường được chọn là người để lắng nghe. 

Đặc biệt, người mệnh Thủy rất có khiếu về ngoại giao và thuyết phục, tài năng thương lượng, giải quyết vấn đề của người mệnh Thủy có thể nói là những người mệnh khác không thể nào vượt qua. 

Hơn thế nữa, bản tính dễ thích nghi với không gian, môi trường mới và có cái nhìn khách quan, tổng thể, chính vì vậy mà người mệnh Thủy luôn nắm bắt cơ hội rất chuẩn xác – là chìa khóa cho con đường thành công của họ.

Người mệnh Thủy thì cần lựa chọn màu nào là phù hợp?

Chọn da theo màu sắc tương sinh

Theo thuyết ngũ hành, nhóm màu sắc tương sinh của người mang mệnh Thủy bao gồm màu trắng, bạc và ghi. 

Màu Bạc

Theo như phong thủy, Kim sinh Thủy nên màu sắc bạc, màu sắc ánh kim là màu của Kim (kim loại ) lại vô cùng tốt cho người mạng Thủy. Khi đeo vòng tay màu này, người mệnh Thủy sẽ được may mắn và cản trở được những điều không không tốt, tránh xa được những thứ xấu xa, xui xẻo.

Màu Ghi

Màu ghi – đây là một màu không thuộc trong nhóm màu cơ bản mà mới xuất hiện vào những năm gần đây. Tuy nhiên màu ghi đem lại cho người ta một cảm giác tự tin và một màu biểu đạt cho sự riêng tư, yên tĩnh. Đồng thời màu ghi là màu cung cấp sự thông minh, sự nhẹ nhàng nhưng rất nghiêm túc và là một màu mang vị trí lãnh đạo. Vì vậy, màu này rất hợp để chọn làm vòng tay da cho người hành Thủy.

Màu Trắng

Màu trắng là một màu trong sáng, khách quan, là màu của sự dung hòa nên thể hiện được rõ bản tính của người mệnh Thủy với cái nhìn và đánh giá luôn khách quan, tổng thể và cũng rất khoáng đảng, tỉnh táo để đưa ra những quyết định chính xác trong thương nghiệp.

Vì vậy 3 nhóm màu nói trên có thể nói là vô cùng tốt cho người mệnh Thủy, khi lựa chọn các màu này cho vòng tay da cá đuối đẹp, người mệnh Thủy sẽ luôn gặp được may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Chọn da theo màu sắc tương hợp

Nhóm màu sắc sắc tương hợp của người mạng Thủy bao gồm các màu sau đây: màu xám, màu đen, màu xanh nước biển.

Màu Xám

Màu xám là một màu có ý nghĩa đáng tin cậy và khá thiết thiệt. Nó là sự dung hòa của màu đen và trắng và đó cũng là cách mà người mệnh Thủy dung hòa ý kiến để thống nhất, đưa ra những giải pháp tốt nhất trong công việc. Bản thân màu xám đem lại một cảm giác ổn định, bình ổn, có khả năng kiểm soát tức dường như thể hiện rõ được khả năng thuyết phục cũng như tính khách quan khi xem xét mọi vấn đề của người mang mệnh Thủy.

Màu đen

Màu đen thường được liên tưởng đến là màu của sự quyền lực và nghiệm nghị, điểm đạm và đây đúng là màu sắc biểu thị tốt cho những doanh nhân mang mệnh Thủy bởi người mệnh Thủy vốn đã có tài trong lĩnh vực ngoại giao, thương lượng. Đây hẳn sẽ là một màu sắc có ý nghĩa trợ lực rất nhiều cho người mang mệnh Thủy càng thành công và vững vàng hơn trên con đường công danh.

vòng tay da cá đuối đen

Màu xanh nước biển

Mệnh Thủy – “Thủy” tức là nước, vì thế người mạng Thủy chắc chắn sẽ rất may mắn khi mang vòng tay thuộc màu xanh nước biển. Màu xanh nước biển bản thân là màu mang sự sống, màu của tương lai, màu của sự phóng khoáng bao la và toàn diện. Vì vậy đây là màu mà người mệnh Thủy có thể tự tin khi diện vòng tay hay bất kỳ những món đồ dùng, trang sức gì khác khi đi ra ngoài.

vòng tay da cá đuối màu xanh dương

Nhóm màu sắc tương khắc mệnh Thủy cần lưu ý

Vì Thổ khắc Thủy nên bạn cần tránh xa những nhóm màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất,… Nếu như không cẩn thận, bạn lại sử dụng màu này cho vòng tay phong thủy thì không chỉ bản thân (sức khỏe, sự nghiệp ) của bạn gặp họa mà hầu như mọi thứ xung quanh đều bị ảnh hưởng. 

vòng tay phong thủy cho người mệnh thổ

Cho nên đừng tự cắt vận may của mình bằng nhóm màu thuộc hành Thổ này để mọi thuận lợi có thể đến với bản thân bạn.

Trên đây là những thông tin về nhóm màu sắc tương sinh, tương hợp và tương khắc mà bạn cần lưu ý, quan tâm nhiều hơn để có lựa chọn chính xác đối với vòng tay, đồ dùng, phụ kiện hoặc thậm chí những thứ khác cho bản thân để có được vận may đáng có, sự nghiệp sáng lạng của người mang mệnh Thủy.

Contact Me on Zalo