Đối với các tín đồ phong thủy thì việc lựa chọn màu sắc cho vòng tay da hay bất kỳ một món đồ nhỏ nào trên người của mình đều rất quan trọng. Vì vậy chọn được một chiếc vòng tay vừa hợp sở thích và cũng phù hợp với mạng của mình là vô cùng cần thiết để chiếc vòng tay có thể đem lại may mắn cho người đeo. Dưới đây, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn vòng tay da hoặc những đồ vật dụng, phụ kiện khác cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc

màu phù hợp với mệnh mộc

Trước tiên, người mệnh Mộc thường là những người có tính cách tử tế, đàng hoàng, chân thật, nhân hậu, bao dung và cũng vô cùng là hào phóng, rộng lượng, chu đáo hết mực với bạn bè cũng những người thân bên cạnh. Vì vậy họ luôn chiếm được tình cảm cũng như sự yêu mến của những người xung quanh. 

Ngoài ra, người mệnh Mộc sở hữu một bộ não thông minh, có tư duy phát triển, sáng tạo mạnh mẽ nên trong cuộc việc họ thường gặp được may mắn cũng như thuận lợi, thành công.

Chọn vòng tay da phong thủy phù hợp cho người mệnh Mộc

Để chọn được một chiếc vòng tay da phù hợp với mệnh Mộc của mình, người mạng Mộc cần biết rõ những màu sắc tương quan và tương khắc để việc chọn được dễ dàng hơn đồng thời cũng phù hợp với tính cách của chính mình.

Nhóm màu sắc tương sinh – tương hợp thích hợp chọn làm vòng tay cho người mệnh Mộc

Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc và Mộc có ý nghĩa tượng trưng cho cây cối nên màu sắc màu sắc thích hợp để chọn vòng tay da của người mệnh Mộc bao gồm: màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh lá cây.

Màu đen

Một trong những màu tương sinh của mệnh Mộc chính là màu đen. Màu đen mang một phong cách huyền bí thể hiện được sự quyền lực tối cao, sức mạnh, uy quyền của những người mệnh Mộc. Vì vậy, khi chọn màu này cho vòng tay, sư may mắn cũng như phong thủy sẽ giúp cho người mệnh Mộc nâng cao được vị thế trong công việc lẫn xã hội. Đồng thời màu này tượng trưng cho sự tinh vi của những người mang mệnh Mộc có thể tránh xa được những thế lực xấu và nguy hại.

vòng tay da cá đuối đen

Xanh nước biển

Xanh nước biển – một màu sắc cơ bản mà khi nhìn vào bạn luôn cảm thấy nó là một nguồn năng lượng dồi dào, vô tận. Đối diện với màu xanh nước biển, tại sao nó lại hợp với người mệnh Mộc? Bởi vì màu xanh nước biển vốn tượng trưng cho sự hy vọng cũng giống như tính cách thoải mái, rộng lượng, hào phóng mà chân thật của người mang mệnh Kim. 

vòng tay da cá đuối

Xanh lá cây

Như đã đề cập đến, mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối nên màu xanh lá cây là màu sắc mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng làm vòng tay da. Xanh lá cây gợi cho người ta một cảm giác thoải mái, dễ chịu, cũng là màu sắc của niềm tin và hy vọng nên người mệnh Mộc sẽ luôn cảm thấy tự tin và lạc quan. Chính tâm trạng lạc quan của mình sẽ giúp người mệnh Mộc gặp được nhiều may mắn thay vì những cái tiêu cực, tự tin với chính mình, sẽ là chìa khóa của cánh cửa thành công.

vòng tay da cá đuối mix charm bạc

Với 3 màu sắc tương sinh, tương hợp trên người mệnh Mộc sẽ sở hữu được một chiếc vòng tay da phù hợp với sở thích cũng như mang ý nghĩa phong thủy tốt cho vận mệnh của mình cũng như điều may mắn và hạnh phúc sẽ chạm tay họ.

>Xem thêm: Tất cả những mẫu vòng tay phong thủy

Nhóm những màu tương khắc đối với người mệnh Mộc

Theo thuyết âm dương ngũ hành, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, nên đối với những người hành Mộc thì phải tuyệt đối tránh xa những màu của mệnh Kim và mệnh Mộc để có thể bảo vệ bản thân thật an toàn.

Nhóm màu của mệnh Thổ mà bạn cần phải tránh đưa ra lựa chọn bao gồm: màu vàng thổ, màu vàng sậm, màu nâu đất. Những màu này cực kỳ tương khắc với người mang hành Mộc.

Hơn thế nữa, màu sắc của hành Kim có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với người mang mệnh Mộc. Do Kim – tức là kim loại như rìu, búa,…. có thể chặt, tổn hại đến cây nên màu sắc hành Kim sẽ khắc và có tính ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và con đường tiền tài, thành công của người mệnh Mộc. Vì vậy người mệnh Mộc cần tránh xa những màu như màu trắng, màu ghi,… để có được một cuộc sống thật sự như mong muốn.

Tông màu vàng, trắng, ghi là những màu có tính tương khắc khá mạnh đối với người mệnh Mộc trong phong thủy nên khi lựa chọn màu sắc cho vòng tay da, bạn cần lưu ý và cẩn trọng trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến màu sắc cũng như những điều mà người mệnh Mộc cần lưu ý khi lựa chọn vòng tay da hay bất kỳ các đồ dùng phong thủy khác để đảm bảo bạn và cuộc sống của bạn được an toàn, phát triển tốt.

Contact Me on Zalo