Trong cuộc sống của chúng ta, việc mua hoặc lựa chọn một món đồ, phụ kiện nào đó rất quan trọng. Chúng ta không chỉ cần quan tâm đến sở thích mà cũng cần lưu ý đến ý nghĩa phong thủy, màu sắc mà vật đó mang lại. Chọn vòng tay để đeo hằng ngày cũng vậy.

Cách chọn màu sắc vòng tay phong thủy cho những người mang mệnh Kim

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những màu sắc mà người mệnh kim nên lưu ý để có thể chọn được cho mình một chiếc vòng ưng ý đồng thời chiếc vòng cũng mang lại sự may mắn cho mình.

cách chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh kim

Theo như phong thủy, ngũ hành bao gồm 5 hành khác nhau lần lượt là Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ và trong đó hành Kim được biểu tượng cho mùa thu và sức mạnh. 

Người mệnh Kim thường có những tính cách sau đây: luôn đẩy mạnh thể hiện được sức mạnh tinh thần của mình. Đồng thời là tính cương quyết, quả quyết với mọi sự việc, quyết định của họ trong công việc. Tính tham vọng cũng như muốn đạt được, tinh thần cầu tiến của những người mang mệnh Kim thường rất cao. Vì vậy nên khi họ đã đặt ra mục tiêu thì sẽ quyết tâm để đạt được thành công. Hơn thế nữa, bản tính của người mệnh Kim là bản tính độc lập, tự tin và cũng tin tưởng vào bản thân mình hơn ai hết.

Được biết, theo thuyết âm dương ngũ hành, những gam màu sắc sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho mệnh Kim bao gồm màu nâu xám, màu vàng đậm và màu trắng. Dưới đây sẽ là 3 nhóm màu mà người mệnh Kim cần lưu ý khi chọn vòng tay hay các đồ dụng, phụ kiện quan trọng khác: như ví, túi, dây đồng hồ…

Nhóm màu tương sinh phù hợp để để chọn vòng tay da

Theo như thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim tức là đất sinh ra hay chính là bao bọc cho các kim loại. Vì vậy đối với người mệnh Kim, vòng tay và đồ dùng sử dụng theo các màu của đất mẹ, màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ sẽ vô cùng may mắn bởi đây là màu sinh ra. Vì thế gam màu từ đất mẹ là màu sắc nuôi dưỡng, tái tạo, bao bọc vô cùng tốt cho người mệnh Kim nên được xếp trong nhóm màu tương sinh.

vòng tay phong thủy từ da cá đuối
Mẫu vòng tay phong thủy phù hợp cho người mệnh Kim

Phân tích kỹ hơn, màu vàng trông rực rở sẽ mang đến cho người mệnh Kim một tâm hồn vui vẻ, khoái lạc và luôn luôn tràn đầy năng lượng. Màu nâu đất có sắc hơi trầm so với màu vàng nên tượng trưng cho một tâm hồn tinh tế, sâu sắc hơn và cũng chính là tính cách đặc trưng với suy nghĩ thấu đáo, thâm sâu của những người mang mệnh Kim.

ốp điện thoại iphoe 12 pro màu nâu
Ốp điện thoại màu nâu cho người mệnh Kim màu nâu đất

Vì vậy đối với người mệnh Kim, việc lựa chọn vòng tay mang màu vàng, nâu đất là vô cùng phù hợp và sẽ gặp được may mắn.

Nhóm màu tương hợp cho vòng tay da của người mệnh Kim

Trắng và xám được gọi là màu bản mệnh của những người mệnh Kim nên đây sẽ là nhóm màu hợp với những người mạng Kim.

Như chúng ta vẫn thấy, màu trắng là một tông màu nhẹ, nó biểu hiện cho sự thuần khiết, hoàn thiện cũng như trong sáng, đại diện cho một sự hoàn hảo. Đây là gam màu có thể dung hòa được các màu sắc khác trong cuộc sống bởi nó luôn tươi sáng và dường như xóa bỏ những vết tích của quá khứ, luôn thể hiện nên sự bao dung cho tất cả. Vì vậy màu trắng luôn mang một nét lôi cuốn đến kỳ lạ, sự cởi mở, một tinh thần tự do, là sự khởi đầu vô cùng tích cực, tràn đầy nhựa sống cho người mang mệnh Kim.

Khác với màu trắng, màu xám lại mang một vẻ bí ẩn, có chút tinh tế lại có chút tinh vi, là một gam màu lạnh, màu mẻ. Và cũng hơi phức phức tạp, có phần thể hiện đúng tính cách của người mệnh Kim. Hơn nữa, màu xám tốt cho cung Tử Tức (tức là con cháu ) của người mệnh Kim. Cho nên màu này cũng nằm trong nhóm màu tương hợp với hành Kim.

Vì là nhóm màu tương hợp nên chắc chắn việc đeo vòng tay có những gam màu trong nhóm này cũng sẽ đem lại sự vương vượng, niềm vui, và may mắn cho những người mang mệnh Kim.

Nhóm màu tương khắc tránh khi chọn vòng tay da

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa khắc Kim nên các tông màu sắc sặc sỡ như hồng, đỏ là những màu mà bạn nên tránh càng xa càng tốt để không bị mất đi vận may và những điều vốn có. Bởi vì thế, vòng tay mang màu sắc hồng, đỏ là lựa chọn sai lầm nhất của bạn.

Chỉ đơn giản là một chiếc vòng tay phong thủy nhỏ gọn nhưng cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và sự may mắn của chính bạn. Vì vậy đối với việc lựa chọn đồ dùng, phụ kiện, thứ bạn nên quan tâm trên hết vẫn là vừa hợp với tính cách bạn mà vẫn đảm bảo được sự may mắn về mặt phong thủy. Đặc biệt đối với người mệnh Kim, bạn nên chọn vòng tay theo nhóm màu tương sinh hoặc nhóm màu tương hợp để có hiệu quả may mắn tốt nhất.

 

Contact Me on Zalo