Vòng tay da phong thủy là phụ kiện mà nhiều tín đồ chọn đeo nhằm mục đích tăng thêm sự may mắn cho bản thân mình cũng như là một cách tăng thêm niềm tin về mặt tinh thần. Để có sự lựa chọn đúng, mỗi người cần biết rõ mình mệnh gì. Và những thông tin đáng quan tâm đối với mệnh của mình.

Hôm nay Pia Leather sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết người mệnh Hỏa nên nắm rõ để mua được chiếc vòng tay ưng ý và phù hợp.

Người mệnh Hỏa

Khi nhắc đến “Hỏa” chúng ta thường nghĩ đến đó là một ngọn lửa đang cháy rực rỡ. Đây cũng là tính cách vốn có của người mạng Hỏa. Người mạng Hỏa thường mang trong mình một tính cách tích cực, luôn giàu năng lượng và nhiệt huyết.

Tính cách của người hành Hỏa thường rất cởi mở, hướng ngoại, nhiệt tình, hòa hứng, nhanh nhẹn. Mà cũng rất dứt khoát. Vì thế trên con đường công danh sự nghiệp, người mạng Hỏa thường rất tự tin, chủ động và mạo hiểm. Họ luôn dũng cảm theo đuổi mục tiêu phấn đấu của mình bằng ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Cùng với sự nỗ lực không điểm dừng.

Người mệnh Hỏa thường sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, bằng sự tham vọng và dũng cảm của mình tiến được tới thành công. Vì vậy những người này thường có khả năng lãnh đạo tốt. Tuy nhiên tự tin quá sẽ sinh tự đại, nhiệt huyết quá sẽ gây thiếu kiên nhẫn.  Mà mỗi người mạng hỏa cần hiểu rõ tính cách của mình để khắc phục.

Cách chọn vòng tay cho người có mệnh Hỏa

Theo như ngũ hành, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ – 5 hành này có mối tương quan với nhau, sẽ hòa hợp với hành này và bị khắc chế bởi hành khác. Vì vậy để chọn được vòng tay phong thủy may mắn, người mệnh Hỏa cần lưu ý những nhóm màu tương sinh, tương hợp và tương khắc sau đây để có lựa chọn chính xác.

Nhóm màu tương sinh

Tương sinh tức là nhóm màu mang nguồn gốc của mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, Mộc sinh Hỏa tức là cây sinh lửa. Vì vậy màu sắc thuộc hành Mộc: xanh lá cây là màu sắc tương sinh của hành Hỏa.

vòng tay phong thủy đẹp
Vòng tay màu xanh lá cây thuộc màu tương sinh với người mệnh hỏa

Xanh lá cây là màu của sự sinh sôi, phát triển đại diện cho niềm tin và hy vọng. Là màu mang tính biểu đạt cho một tinh thần nhiệt huyết, giàu năng lượng của người mệnh Hỏa. Vòng tay mang màu xanh lá cây đem lại cho người ta một sự đổi mới. Một sức sống mạnh mẽ dám mạo hiểm nhưng cũng rất tự tin, tăng cường. Và phát triển tinh thần trong các lĩnh vực kỹ năng và kiến thức để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. 

Nhóm màu tương hợp

Tương hợp tức là sự hòa hợp của màu sắc, mạng Hỏa vốn là một ngọn lửa khi kết hợp với những màu tương tự. Gần giống bản chất như đỏ, cam, tím. Người này càng trở nên mạnh mẽ và tỏa sáng hơn như Hỏa. Thêm Hỏa – 2 ngọn lửa thành một đám đám cháy lớn. 

Màu đỏ

Đầu tiên, ta phải nhắc đến màu đỏ, màu của mạng Hỏa. Đây là một màu sắc biểu tượng của máu và ngọn lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Khi lựa chọn vòng tay màu đỏ cho người mạng Hỏa. Một tinh thần luôn được tiếp sức, tiếp máu, tiếp động lực.

vòng tay phong thủy
Màu tương hợp chủ đạo cho người mệnh Hỏa

Và cũng là màu tình yêu, sự dũng cảm và đức hy sinh của người mang mệnh Hỏa. Đối với màu đỏ ta có thể hiểu đây là màu của quyền lực tối cao. Nên người hành Hỏa mang vòng tay màu này là vô cùng hợp để luôn có được ý chí vươn lên. Tiến tới vị trí đứng đầu của người lãnh đạo.

Màu cam

Màu cam tượng trưng cho sự mạnh mẽ đến kiêu ngạo và đồng thời mang một nét hạnh phúc từ sâu bên trong. Đây là màu của sự kết hợp giữa sắc đỏ và sắc vàng – 2 màu cơ bản. Màu cam đem đến cho người một sự mới lạ lại vô cùng tươi tắn.

Và căng tràn niềm tin, tươi vui cũng như tâm trạng phấn chấn. Được biết, theo phong thủy, người mệnh Hỏa sử dụng màu cam để có thể tăng tính tư duy logic. Cũng như óc sáng tạo mà ít người có được.

vòng tay da cá đuối màu cam
Vòng tay màu cam cho những bạn yêu thích

Màu tím

Màu tím – đây có có thể là sự biểu hiện tốt nhất cho tấm lòng thủy chung sắt son không phai của con người. Nhưng ngoài ra màu này đặc trưng cho một con người lãng mạn, hoài cảm. Nó biểu hiện cho một sức mạnh lâu dài, bền bỉ một quyền uy thế lực cũng như một tinh thần vượt khó.  Nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, không ngại khó khăn.

vòng tay da cá đuối khóa vàng
Vòng tay phong thủy màu tím

Nhóm màu tương khắc mệnh Hỏa

Chúng ta thường nghe nhân gian nói câu rằng: “Thủy khắc Hỏa”. Đây là quy luật của thuyết ngũ hành cũng như nguồn nước dập lửa. Khi gặp nước nhiều, lửa sẽ bị khắc chế, vì vậy người mệnh Hỏa cần lưu ý đối với các màu thuộc nhóm màu của mệnh Thủy bao gồm: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các nhóm màu sắc mà người mệnh Hỏa tương hợp và tương khắc. Nếu chọn đúng màu sắc vòng tay theo mệnh Hỏa của mình. Bạn sẽ được tương trợ, giúp đỡ, sự năng động và năng lượng vốn có của bạn sẽ được phát huy đúng cách và hiệu quả.

> Xem thêm các sản phẩm tại fanpage: Pia Leather

 

Contact Me on Zalo